Khuyến mãi FB88: Nhận ngay 38% cho lần chuyến tiền đầu tiên

Đăng ký thành viên mới và thực hiện giao dịch chuyển tiền đầu tiên để nhận ngay quà tặng 38% cực đã tại FB88!

Khuyến mãi FB88: Nhận ngay 38% cho lần chuyến tiền đầu tiên

Điều khoản và điều kiện tham gia

1. Thời gian áp dụng: Từ 00:00:00(GMT+8) ngày 01/07/2021,

2. Đối tượng người chơi: Áp dụng cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND. Lưu ý, phải là người chơi mới đăng ký trong tháng và chưa từng nhận thưởng khuyến mãi chào mừng.

3. Người chơi cần tiến hành Chuyển Tiền với mức tối thiểu là 200 VND trong thời gian diễn ra chương trình.

4. Mỗi Người chơi chỉ được nhận tiền thưởng ưu đãi này duy nhất một lần trong một sản phẩm lựa chọn.

MÃ TIỀN THƯỞNG SẢN PHẨM TIỀN THƯỞNG TỐI ĐA  SỐ VÒNG CƯỢC LẠI
WN38SB FB88 Thể Thao 1,500 VND  15
WN38ACE Club A
WN38KCA Club K
WN38QCA Club Q
WN38JCA Club J
WN38TCA Club 10
WN38NCA Club 9
WN38KN Keno & iLotto
WN38QSL  Q Slots
WN38TSL  10 Slots

Lưu ý: Người chơi chỉ được lựa chọn duy nhất một sản phẩm để nhận khuyến mãi.

4. FB88 sẽ tiến hành xem xét kiểm tra quá trình đặt cược của người chơi và trong trường hợp phát hiện có bất kỳ một hành vi lạm dụng tiền thưởng khuyến mãi nào, FB88 có quyền hủy bỏ toàn bộ số tiền thắng cược cùng tiền khuyến mãi đã nhận từ các vé cược vi phạm như: Đặt cược hai bên, cược gấp thếp, cược chéo trong cùng một trận/thị trường, hoặc đặt cược nhiều cho cùng một kết quả trong cùng một trận/thị trường. Và các loại cược hủy, cược hòa, cược kiểu HK tỷ lệ thấp hơn 0.65 (tương đương Malay odd thấp hơn 0.65; Indo odd thấp hơn -1.53; và Dec odd thấp hơn 1.65) đều không được tính vào tổng tiền đặt cược.

5. Cược tất cả (gồm số tiền gửi và tiền Khuyến mãi) trong lần cược đầu tiên là không hợp lệ. Tiền cược tối đa cho lần cược đầu tiên sau khi nhận Khuyến mãi phải nhỏ hơn hoặc bằng với số tiền gốc người chơi gửi vào. Các tài khoản vi phạm sẽ bị thu hồi toàn bộ tiền Khuyến mãi cùng các khoản tiền thắng khác.

6. Toàn bộ số thưởng sẽ bị hủy nếu trong vòng 30 ngày tất cả tiền gửi và tiền thưởng không trải qua ít nhất một vòng cược. Nếu người chơi tiến hành rút tiền trước khi hoàn tất số vòng cược yêu cầu hoặc yêu cầu huỷ ưu đãi trước khi hoàn tất số vòng cược yêu cầu thì toàn bộ tiền thưởng cùng tiền thắng cược sẽ bị tịch thu.

7. Ưu đãi này không thể áp dụng cùng lúc với tất cả các chương trình khác.

8. Mọi chương trình Hoàn Trả Thành Viên sẽ được thanh toán sau khi hoàn tất các vòng cược yêu cầu của chương trình tiền thưởng dành cho người chơi mới.

9. FB88 có quyền dừng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào.

10. Các quy định chung và điều kiện sử dụng khuyến mái khác của FB88 sẽ được áp dụng.

Xem thêm:

Khuyến mãi cùng loại

Hãy đăng ký thành viên và thực hiện giao dịch gửi tiền đầu tiên ngay hôm nay tại FB88 bóng đá để nhận 100% Thưởng Chào Mừng, lên đến Hai Triệu Đồng!

Xem chi tiết

Hãy đăng ký thành viên và thực hiện giao dịch gửi tiền đầu tiên ngay hôm nay tại FB88 để nhận 38% Thưởng Chào Mừng, lên đến Một Triệu 500 Trăm Đồng!

Xem chi tiết

Dân chơi nào đam mê quay hũ thì đừng bỏ lỡ khuyến mãi Fb88 dành riêng cho bộ môn này.  Nhận ngay 150% tiền thưởng chào mừng khi tham gia cược tại Club Koi, SIM

Xem chi tiết

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2021-22 (Premier League 2021-22) là mùa giải thứ 30, cũng giải đấu chuyên nghiệp hàng đầu nước Anh dành cho các câu lạc bộ từ năm

Xem chi tiết

FB88 tung khuyến mãi khủng: Thưởng ngay 2 triệu đồng cho thành viên mới. Cập nhật ngay! Chương trình khuyến mãi này bắt đầu vào từ lúc 00:00:00(GMT+8) ngày

Xem chi tiết

Cách nhận thưởng 1. Người chơi cần có ít nhất 1 lần chuyển tiền thành công tại nhà cái FB88 với mức tối thiểu là 2,000 VND trong ngày tham gia khuyến mãi. 2.

Xem chi tiết
ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI MIỄN PHÍ: